Hummer H2

 
Liên hệ để biết giá
Hết hàng

Điện thoại Hummer H2 mới trình làng với thiết kế nhỏ gọn và khá ân tượng, đang nằm trong top phân khúc điện thoại siêu bền chống nước giá bình dân. Cũng như các dòng điện thoại chống va đập chống nước khác với thiết kế phần vỏ bằng cao su cứng, xung quanh thân máy bao bọc bởi các đường vân cao su tạo vẻ chắc chắn và khác biệt cho máy, cổng kết nối và nắp pin đều có gioăng cao su chống nước và bụi bẩn đạt tiêu chuẩn IP-67.


Hummer H2(chống nước) 2 sim 2 sóng online tích hợp đầy đủ các chức năng của một chiếc điện thoại thông thường: vào internet bằng GPRS, quay phim, chụp ảnh, bắt FM không cần tai nghe...

Hummer H2 nhỏ gọn chắc chắn không kém phần sang trọng

Đặc biệt Hummer với âm thanh của loa nghe to hay, bạn còn được thưởng thức những bản nhạc yêu thích của mình với mức loa to nhất mà không lo bị hú rè. Khe thẻ nhớ hỗ trợ lên đến dung lượng 16GB.

Hummer H2 chịu nước trong khoảng 25 phút dưới độ sâu hơn 1 mét, thời lượng pin khoảng 7 ngày thích hợp cho những người hay phải đi xa.

Đặc biệt Hummer H2 sóng rất khỏe, ngay cả ở dưới tầng hầm, hay trong thang máy, những vùng phủ sóng kém...Bạn vẫn có thể yên tâm không bị lỡ cuộc gọi quan trọng nào.

Với những tính năng rất nổi trội chống va đập, chống nước, pin khỏe, loa to, kích thước nhỏ gọn.. Hummer H2 rất đáng trở thành vật đút túi yêu thích của những tín đồ điện thoại độc-lạ-siêu bền.

Sản phẩm được phân phối tại: Cửa Hàng Hoàng sơn - website:bantructuyen.org

Địa chỉ : 96 Nguyễn Văn Trỗi,Hà Đông,Hà Nội

Tel: 04.6326.56.57 ---Hotline: 0168 949 6666

mảy nhỏ gọn, rất chắc tay
Viết bình luận

Sản phẩm mới nhất Sản phẩm mới nhất

Sản phẩm Xem nhiều Sản phẩm Xem nhiều